Mừng Chúa Giáng Sinh: Đêm văn nghệ "Mùa đông năm ấy..."

Đăng lúc: Thứ năm - 29/12/2011 22:40
Mừng Chúa Giáng Sinh: Đêm văn nghệ "Mùa đông năm ấy..."

Như một hoạt động thường niên của giáo xứ, đêm văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh đã diễn ra vào lúc 19g ngày 21/12/2011.
Xen giữa các ngày có Thánh Lễ tại Hang đá các Giáo họ, đêm văn nghệ đã càng làm ấm thêm bầu khí Giáng Sinh tại giáo xứ. Các tiết mục đa số là phần trình diễn "cây nhà lá vườn" của giáo dân trong giáo xứ, và cũng còn có sự tham gia của các nghệ sĩ được mời đến góp vui.

Như mọi năm, đại diện chính quyền phường 15 và 16 quận 8 cũng có mặt để thưởng thức đêm văn nghệ.

Ông chủ tịch Hội đồng Mục vụ Giáo xứ nêu mục đích của việc tổ chức đêm văn nghệ.

Cha chánh xứ Giuse Nguyễn Quốc Thắng tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ "Mùa đông năm ấy".

Bước chân người hái lộc qua phần trình bày của song ca Thiện Thanh - Phương Thủy

Vườn địa đàng qua phần trình bày của song ca Thiện Tâm - Chí Thanh.

Ca đoàn Chúa Hài Đồng tham gia với tiết mục Hãy đổ sương mai.

Các Bà Mẹ Công Giáo thể hiện ca khúc chủ đề của đêm văn nghệ: "Mùa đông năm ấy".

Ca đoàn Giới trẻ với Liên khúc Giáng Sinh.

Sự có mặt của nhạc sĩ Thế Hiển với bài hát "Chuyện đời xưa chuyện ngày nay""Nhong nhong nhong" làm gợi nhớ nhiều kỷ niệm.

Tiết mục rất dễ thương và vui nhộn của song ca Trúc Ly - Thùy Trang qua bài "Ông Noel dễ thương" cùng nhóm phụ họa thuộc lớp Trưởng Thành.

Bài hát Ngàn ánh sao đêm qua phần thể hiện của Giải nhất Idol Giới trẻ Bình Đông Kim Như.

Trời đêm Bêlem qua phần trình bày của song ca Quang Đại - Mai Hân.

Sự xuất hiện của danh hài Minh Béo làm các em thiếu nhi rất thích thú.

Mưa hạt cứu rỗi - Huy Trường và múa phụ họa Hoài Nam - Tuyết Nhi.

Bài múa Vũ khúc thiên thần của lớp Trưởng Thành.

Song ca Quang Hoành - Minh Nguyệt thể hiện bài Hai mùa Noel.

Tam ca Khánh Bảo - Trung Trực - Minh Tuấn với bài hát Đêm bình yên.

Phần cuối của chương trình là tiết mục thời trang mang đậm "dấu ấn Bình Đông":

Nhà thiết kế thời trang Quốc Tuấn đứng giữa các người mẫu trong trang phục do anh thiết kế.